Menu
Thời gian mở cửa Các ngày trong tuần
Gọi cho chúng tôi 0986 629 558
Email: xenangquangninh@gmail.com Hotline: 0936631676
Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI XE NÂNG QUẢNG NINH

Lời đầu tiên, Xe Nâng Quảng Ninh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công!

Xe Nâng Quảng Ninh được thành lập năm 2016 là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ nâng hạ và logistics tại Quảng Ninh. Trong những năm qua chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Hiện nay Xe Nâng Quảng Ninh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nâng hạ, logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tất cả các giải pháp nâng hạ, logistics tổng thể từ nâng hạ, di dời, lắp đặt đến mua bán cho thuê xe mới. Các tiêu chuẩn quốc tế cùng kiến thức chuyên ngành sâu rộng được kết hợp hoàn hảo cho những giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và đón đầu các nhu cầu thị trường. Sau hơn 10 năm phát triển tại Quảng Ninh đến nay công ty đã phát triển mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ đi đầu và được các khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ: Uy Tín -  An Toàn - Chuyên Nghiệp.

Chúng tôi đã và đang hợp tác rất thành công, tham gia dịch vụ xếp dỡ, vận chuyển, lắp đặt máy móc thiết bị, nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng mới với các tập đoàn đa quốc gia như tập đoàn Texhong, Bumjin, Yazaky, Sam Sung, Cảng Quốc Tế Cái Lân, Tonly, Hansol, TCL, Foxconn, Chememan…

Xe Nâng Quảng Ninh không ngừng phát triển hướng tới mục tiêu mở rộng danh mục khách hàng. Với số lượng lớn phương tiện nâng hạ, đa chủng loại máy móc, trang thiết bị chuyên dùng cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên, thợ vận hành giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm trong quản lý, ý thức kỉ luật tốt tạo nên tập thể mạnh, đoàn kết có khả năng xử lý tốt các tình huống trong quá trình tác nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, các giải pháp nâng hạ tối ưu, giá cả cạnh tranh toàn diện.

Chúng tôi luôn nỗ lực góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của khách hàng, nâng tầm vị thế doanh nghiệp hướng tới thành công vượt trội.

Xe Nâng Quảng Ninh xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác, đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

 

Xe Nâng Quảng Ninh

“Giải Pháp Nâng Hạ An Toàn

Nâng Tầm Giá Trị Doanh Nghiệp”

Trân trọng!


TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm Nhìn

Trở thành doanh nghiệp cung cấp các giải pháp nâng hạ, logistics hàng đầu tại Việt Nam.

2. Sứ Mệnh

 • Hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ nâng hạ, logistics trên phạm vi toàn quốc.
 • Đối tác chuyên nghiệp, uy tín hỗ trợ cho sự thành công của khách hàng.
 • Tạo ra các giải pháp nâng hạ tối ưu mang lại lợi ích, thành công về kinh tế.

3. Giá Trị Cốt Lõi

“Văn hóa doanh nghiệp” được xây dựng dựa trên 5 giá trị cốt lõi đã tạo nên sức mạnh của Xe Nâng Quảng Ninh và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, mang lại thành công cho khách hàng.

 • Khách hàng là trọng tâm

Phục vụ khách hàng một cách trung thực, tôn trọng và tận tâm.

 • Giải pháp và sáng tạo

Sáng tạo, giải pháp đồng bộ để đôi bên cùng có lợi.

 • Hợp tác cùng phát triển

Tạo nên sức mạnh, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp để cùng phát triển bền vững.

 • Cầu thị

Chúng tôi luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển trên tinh thần cầu thị.

 • Tín nhiệm

Xung phong đảm nhận trách nhiệm và thực hiện kế hoạch tập thể.

VỀ CHÚNG TÔI
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng, xe cẩu, thiết bị máy chuyên dụng uy tín tại Quảng Ninh. Sự hài lòng của quý khách l[...]
 • Đ/c: Cái Lân, Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh
 • xenangquangninh@gmail.com
 • 0936631676 - 0986 629 558